Xưởng mộc thiết kế nội thất trọn gói Tphcm

Tư vấn 7 cách sắp xếp nội thất cho không gian hẹp

Nếu chỗ cư ngụ bây giờ của quí vị nhìn rất chật chội thì cũng không nên lo lắng, chỉ cần sáng tạo một chút, nên thay đổi một vài vị trí, bạn sẽ cảm nhận vừa ý hơn rất nhiều. Cần thử khảo sát 7 mẹo mở rộng diện tích khiêm tốn sau đây nhằm vận dụng cho phù hợp với diện tích của căn nhà.

1. Sử dụng sắc màu sáng cho khuôn viên hẹp

Gam màu hợp lý là điều trước hết, bạn nên cần cân nhắc kỹ. Màu tươi tắn luôn đem lại cảm thấy thỏa mái và thoáng rộng, lý do gam màu trắng, kem hay pastel sẽ rất hợp lý để nới rộng không gian cũng như đem đến sự sáng, thoáng cho phạm vi khiêm tốn. Hơn nữa, quí vị cũng nên chọn nội thất có gam màu màu xanh tươi mát để tạo điểm chủ đạo, nó đậm nét đẹp cho căn nhà. Sự kết hợp sắc màu này còn tạo ra cho tư tưởng của quí khách trở nên thoả mái hơn.

2. Áp dụng ánh sáng thiên nhiên

Sáng vừa cũng là bí quyết nhỏ làm cho căn phòng nhìn thấy rộng hơn, thông thoáng hơn. Hãy làm một số ô cửa sổ tại mặt thoáng trống để sử dụng nhiều nhất ánh sáng tự nhiên. Nếu ánh sáng tự nhiên không đủ tia sáng chiếu đến tất cả căn phòng, bạn có thể áp dụng đến đồ đạc chiếu sáng như một vài loại đèn âm trần, đèn chùm, đèn hắt sáng để tăng thêm.

3. Sử dụng gương lớn

Gương xem như là một vật dụng nội thất giúp trang hoàng và làm rộng phạm vi một cách xinh đẹp. Gương làm phản xạ ánh sáng trong căn nhà, hỗ trợ cho khuôn viên sống chật hẹp tươi sáng, rộng rãi và thoáng hơn. Đồng thời, quí khách nên chọn gương mang hình dạng mới lạ để phạm vi nhà các bạn trở thành quyến rũ hơn.

4. Sử dụng đồ nội thất đa năng

Đồ sử dụng đa năng ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng dùng vì sự tiện ích của nó là rất lớn. Đây là cách hiệu quả để quí khách có thể làm giảm được khuôn viên sống của căn phòng, mà không ảnh hưởng gì tới việc ăn ở gia đình. Một cái cầu thang thiết kế một số ngăn sử dụng chứa áo quần, mỗi chiếc giường ngủ thiết ngăn kéo dùng đựng vật dụng, hay cái giường gắn bàn học hoặc giá sách dành riêng cho bé làm cho khống chế diện tích…

5. Kích thiet ke noi that hcm thước nội thất phù hợp

Một điều quí vị cần phải chú tâm kỹ trước khi chọn lựa mua vât dụng nội thất trang hoàng nhà cửa, là quí khách phải đo đạc độ lớn các căn phòng sao cho chính xác kích thước và tỉ mỉ. Nên trường hợp phòng chật bạn lại mua một bộ salon thật to nhằm đặt vào đó. Kéo theo căn nhà của quí khách sẽ trở nên chật hơn nếu mua sắm vât dụng nhỏ nhắn.

6. Tận dụng góc phòng

Tại sao bạn không đặt một vài chiếc kệ nhỏ vào các góc phòng để bày một số đồ dùng nhỏ như bình hoa, ấm nước… Đây là cách để trang trí cho căn nhà trở thành đẹp đẽ hơn. Đồng thời, cũng giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của quí vị.

image

7. Sử dụng nội thất trong suốt

Nội thất bằng trong suốt, sẽ tạo ra cho không gian trở nên rộng thoáng hơn, có cảm giác như chưa hề có sự hiện diện của nó trong khuôn viên hẹp này. Nội thất thủy tinh đem đến sự tinh khiết cho diện tích, và đây chính là cách tạo cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà chật hẹp.